Call Me by Your Name- Story of an American Graduate

Call Me by Your Name- Story of an American Graduate

มันเป็นฤดูร้อนปี 2526 เอลิโอชายหนุ่มชาวยิวอายุ 17 ปีอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขาในชนบททางตอนเหนือของอิตาลีพ่อของ Elio ซึ่งเป็นศาสตราจารย์วิชาโบราณคดีเชิญนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาชาวอเมริกันอายุ 24 ปีชื่อ Oliver ซึ่งเป็นชาวยิวที่อาศัยอยู่กับครอบครัวในช่วงฤดูร้อนและช่วยเหลือเอกสารการศึกษาของเขา Elio นักแสดงที่มีความสามารถในการครุ่นคิดและนักดนตรีที่มีความสามารถในขั้นต้นคิดว่าเขามีความเหมือนกันกับโอลิเวอร์ที่มีความมั่นใจและไร้กังวลElioใช้เวลาส่วนใหญ่ในการอ่านหนังสือเล่นเปียโนและออกไปเที่ยวกับเพื่อนในวัยเด็กของเขา Chiara และMarziaในระหว่างการแข่งขันวอลเล่ย์บอลโอลิเวอร์สัมผัสหลังของเอลิโอเป็นสัญลักษณ์ของความสนใจแต่เอลิโอแปรงมันออกอย่างไรก็ตามในภายหลัง Elio พบว่าตัวเองอิจฉาเมื่อเห็นโอลิเวอร์ไล่ตาม Chiara

Elio และ Oliver ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นไปเดินเล่นเป็นเวลานานเข้ามาในเมืองและพ่อของ Elio ในการเดินทางทางโบราณคดีเอลิโอถูกดึงดูดให้โอลิเวอร์เพิ่มมากขึ้นแม้กระทั่งแอบไปที่ห้องของโอลิเวอร์เพื่อดมเสื้อผ้าของเขาในที่สุดเอลิโอก็สารภาพความรู้สึกของเขาที่มีต่อโอลิเวอร์ผู้ซึ่งกลัวและบอกเขาว่าพวกเขาไม่สามารถพูดคุยเรื่องดังกล่าวได้ต่อมาในจุดที่เงียบสงบทั้งสองจูบเป็นครั้งแรกโอลิเวอร์ลังเลที่จะทำสิ่งต่างๆต่อไปและพวกเขาไม่ได้พูดเป็นเวลาหลายวัน

เอลิโอออกเดทกับมาร์เซียและทั้งสองมีเพศสัมพันธ์เอลิโอทิ้งโน้ตให้โอลิเวอร์ยุติความเงียบของพวกเขาโอลิเวอร์เขียนกลับมาขอให้เอลิโอพบเขาตอนเที่ยงคืน Elio เห็นด้วยและพวกเขานอนด้วยกันเป็นครั้งแรกในทันทีหลังจากนั้นโอลิเวอร์ก็พูดกับเอลิโอว่า “โทรหาฉันด้วยชื่อของคุณแล้วฉันจะโทรหาคุณโดยฉัน” เช้าวันรุ่งขึ้นเอลิโอร้องเกี่ยวกับเวลาที่เขาและโอลิเวอร์เหลืออยู่ด้วยกันน้อยแค่ไหนมาร์เซียเผชิญหน้ากับเอลิโอหลังจากไม่ได้ยินจากเขาเป็นเวลาสามวันเขาให้การตอบสนองที่เย็นชาทิ้งความอกหักของเธอไว้คลิกที่นี่เพื่อดูcall me by your name ซับไทยและหากต้องการดาวน์โหลดดูหนังออนไลน์ฟรีสามารถเข้ามาได้ที่นี่

เมื่อถึงจุดสิ้นสุดของการเข้าพักของโอลิเวอร์เขาและเอลิโอทั้งคู่ก็พบว่าตัวเองเอาชนะด้วยความไม่แน่นอนและความปรารถนาพ่อแม่ของ Elio ซึ่งตระหนักถึงความผูกพันระหว่างทั้งสองแต่ไม่ได้กล่าวอย่างเปิดเผยแนะนำให้เขาและโอลิเวอร์เยี่ยมชม Bergamo ด้วยกันก่อนที่โอลิเวอร์จะกลับบ้านไปยังสหรัฐอเมริกาพวกเขาใช้เวลาสามวันด้วยกันเอลิโออกหักหลังจากออกเดินทางของโอลิเวอร์เรียกแม่ของเขาและขอให้เธอมารับเขาจากสถานีรถไฟและพาเขากลับบ้านมาร์เซียเห็นอกเห็นใจต่อความรู้สึกของเอลิโอและบอกว่าเธอต้องการเป็นเพื่อนกันพ่อของเอลิโอสังเกตความเศร้าอย่างลึกซึ้งของเขาบอกเขาว่าเขาตระหนักถึงความสัมพันธ์ของเขากับโอลิเวอร์และสารภาพว่าเกือบจะมีความสัมพันธ์ที่คล้ายกันในวัยเยาว์ของเขาเองเขาเรียกร้องให้เอลิโอเรียนรู้จากความเศร้าโศกของเขาและเติบโตแทนที่จะเดินเร็วเกินไป

ในช่วง Hanukkah โอลิเวอร์เรียกครอบครัวของเอลิโอเพื่อบอกพวกเขาว่าเขามีส่วนร่วมที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเห็นมาสองสามปีอารมณ์เสียอย่างเอลิโอเรียกโอลิเวอร์ด้วยชื่อของเขาและโอลิเวอร์ตอบโต้กับเขาเขายังกล่าวอีกว่าเขาจำทุกอย่างได้หลังจากการโทร Elio นั่งลงที่เตาผิงและจ้องมองเข้าไปในเปลวไฟระลึกถึงน้ำตาขณะที่พ่อแม่และพนักงานบ้านเตรียมอาหารค่ำวันหยุด

Leave a Comment